...และตราบชั่วฟ้าดินสลาย

PDFPrintEmail

With shipment Package for 0.00 ฿
Base price 700.00 ฿
Base price for variant 700.00 ฿
Variant price modifier:
Base price with tax
Salesprice with discount
Sales price 700.00 ฿
Discount
14-15
Description

นายคีริลล์ บาร์สกี้ เกิดเมื่อปี พ.. 2507 ในเมืองเรอูโทฟ เขตมอสโก เมื่อ พ.. 2532 ได้จบมหาวิทยาลัย «สถาบันความสัมพันธ์ระหว่างประเทศกรุงมอสโก» ด้วยเกียรตินิยม และได้เข้ากระทรวงการต่างประเทศแห่งสาธารณรัฐสังคมนิยมโซเวียต ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านตะวันออกมืออาชีพและนักการทูต นายคีริลล์ได้ทำงานที่สถานเอกอัครราชทูตรัสเซียประจำประเทศจีน อินโดนีเซีย และไทย และยังได้ทำงานปกป้องผลประโยชน์ของประเทศของตนในสภาความมั่นคงแห่งสหประชาชาติที่นิวยอร์ก การทำงานทางการทูตในภูมิศาสตร์อันกว้างๆ ได้ทำให้นายคีริลล์ได้รับประสบการณ์มากมาย และได้สื่อสารกับผู้คน วัฒนธรรม และธรรมชาติในประเทศต่างๆ ทั่วโลก

กวีนิพนธ์และร้อยแก้วเป็นงานอดิเรกของนายคีริลล์ เขาเป็นสมาชิกของสหภาพนักเขียนแห่งรัสเซีย โดยได้แต่งกวีนิพนธ์ บทเรื่องราวสั้น และหนังสือสำหรับเด็กๆ หลายชุด นายคีริลล์ ไม่คิดว่า ตัวเองเป็นศิลปิน แต่ชอบมีผลงานลายเส้นลงประกอบนิยายของเขา เพราะคิดว่าภาพวาดเป็นส่วนสำคัญของเนื้อเรื่อง โดยสิ่งที่ผู้เขียนไม่สามารถแสดงเป็นคำพูดได้ เขาก็จะสื่อได้ด้วยภาพวาด

วิธีเขียนของนายคีริลล์นั้นเรียบง่ายและได้ใจความ เขาเขียนเรื่องซึ่งใกล้ตัวทุกคน เช่น ชีวิตชีวะ ความรัก มิตรภาพ ความระลึกถึงอดีตของตน และพ่อแม่ที่จากไปแล้ว และเรื่องธรรมชาติ นอกจากนี้คีริลล์มักจะเล่าถึงบทบาทของโชคชะตาและความบังเอิญที่มีความหมายซ่อนอยู่

ในเรื่อง “Séance” คนเขียนเดินอยู่ในเมืองที่ตนไม่ได้อยู่มานานกว่า 20 ปี และแวะที่ซอยที่คุ้นเคย เพราะเพื่อนของเขาเคยมีร้านอาหารเล็กๆ เขาจำได้ทั้งหมดว่าเคยเป็นอย่างไร... แต่ร้านอาหารนั้นพังยับเยินเมื่อนานมาแล้ว และทุกอย่างในเขตนี้ถูกสร้างขึ้นใหม่จนแทบจำไม่ได้ และทันใดนั้นราวกับว่า อยู่ภายใต้อิทธิพลของพลังความคิด เขาเห็นเพื่อนเก่าของเขากำลังค่อยๆ เดินมา หัวล้านและแก่ลงไป 20 ปี ในขณะที่อดีตมีชีวิตขึ้นมาใหม่อย่างน่าอัศจรรย์ มีคำพูด เสียง กลิ่นเหมือนเมื่อก่อน จนเกือบรู้สึกว่า ลูกชายวัยสามขวบของเขา ทารกที่มีผมหยิกสีบลอนด์ นั่งอยู่บนท้ายจักรยาน... แล้วเคยมีอะไรแบบนี้เกิดขึ้นกับคุณหรือเปล่า?

ในแต่ละเรื่องนี้ เราจะพบกับความบังเอิญที่เหลือเชื่อ ความลับเล็กๆ น้อยๆ หรือเหตุการณ์พลิกผันที่ตลกขบขัน

ISBN
978 616 451 044 9
Author
คีริลล์ บาร์สกี้
No. of pages
184 หน้า
Size
สูง 240 x กว้าง 170 มม
Specification
80 รูป ขาวดำ, ปกแข็ง